Từ khi bắt đầu, mỹ phẩm vốn là sản phẩm được tổng hợp hoàn toàn từ hóa chất, cộng thêm hiểu biết về tác hại của chúng còn hạn chế, chị em phụ nữ nhắm mắt đưa chân phó mặc nhan sắc của mình cho các hãng mỹ phẩm chăm chút. Tuy nhiên, theo dòng thời gian và sự bắt nhịp với trình độ tiên tiến trên thế giới, người ta dần ý thức được làn da là khu vực nhạy cảm và cần thiết được bảo vệ, giữ gìn. Những dòng sản phẩm chuyên về hóa chất độc hại không còn được ưa chuộng, những thương hiệu cố chấp với bước đi của mình trên trường quốc tế dần bị loại bỏ khỏi cuộc đua. Các thương hiệu bắt buộc phải lựa chọn giữa thay đổi hay là mất dần khách hàng về tay đối thủ.
Nếu bạn đã và đang bối rối trước hàng nghìn loại sản phẩm dưỡng da, thậm chí không phân biệt được chúng, hãy tìm câu trả lời ở đây: Sự khác nhau giữa tinh dầu và kem dưỡng mà bạn chưa biết!
Dầu dừa vốn là sản phẩm được ưa chuộng trong vẻ đẹp cho người phụ nữ hiện đại. Thế nhưng bạn đã biết chăm sóc da bằng dầu dừa hàng ngày mang lại những lợi ích gì? Cùng khám phá lợi ích dầu dừa mang lại nhé.

Mái tóc xơ rối, chẻ ngọn, hay gãy rụng luôn khiến bạn thiếu tự tin khi ra đường. Bạn ghen tỵ với mái tóc suôn mềm óng ả của cô bạn đồng nghiệp? Áp dụng ngay bí quyết trị rụng tóc bằng tinh dầu bưởi mang lại hiệu quả cao.

 

Hương nhu tía là một loại thảo dược thường được dùng trong chữa trị Đông Tây y thế nhưng nhiều người lại không biết đến tác dụng của chúng. Nếu bạn thật sự quan tâm đến sức khỏe của mình, hãy trang bị ngay kiến thức về tinh dầu hương nhu tía nguyên chất! 
Dù bạn đã, đang hay chưa tìm hiểu về sản phẩm làm đẹp tự nhiên, bạn nhất định phải đọc bài viết này để hiểu rõ hơn về một số công dụng của tinh dầu thiên nhiên.