Sự khác nhau giữa dầu và tinh dầu bạc hà

Mọi người thường hay nhầm lẫn giữa 2 khái niệm “dầu” và “tinh dầu bạc hà”. Cùng Phân biệt để có góc nhìn toàn diện hơn về tinh dầu bạc hà nguyên chất nhé.

Về bản chất, dầu và tinh dầu bạc hà đều chiết xuất từ cùng nguồn nguyên liệu, thông qua quá trình xử lý như nhau để thu được dầu bạc hà. Sau đó, trải qua công đoạn tách nước sẽ thu được tinh dầu bạc hà nguyên chất.

Từ đó cho thấy, tuy cùng nguồn gốc và cách thức sản xuất nhưng tinh dầu bạc hà là kết tinh những gì tự nhiên và tinh túy nhất của lá bạc hà nguyên liệu. Mọi hợp chất, thành phần có giá trị dinh dưỡng cao hơn hẳn so với dầu bạc hà thông thường.

Về cách sử dụng, dầu và tinh dầu bạc hà đều được dùng trong nấu ăn. Lợi thế của tinh dầu bạc hà khi nấu ăn là chúng có thể nhanh chóng bay hơi khi đun nóng nên sẽ không để lại nhiều mùi bạc hà trong món ăn.

Tinh dầu bạc hà thường dùng làm thuốc vì tập trung hiệu quả điều trị cao hơn. Chuyên trị khó tiêu, đầy hơi hay hội chứng ruột kích thích. Ngoài ra dùng bạc hà còn mang lại cảm giác the mát sảng khoái và làm thơm miệng. Bạn chắc chắn cần một ít tinh dầu bạc hà để trở nên tự tin hơn trước khi gặp đối tác đấy.

Bên cạnh đó, dầu bạc hà lại có giá thành cao hơn so với tinh dầu bạc hà nguyên chất.

Với những lý do đó, có lẽ câu trả lời chính là tìm ngay cho mình một lọ tinh dầu bạc hà rồi.

Tìm mua tinh dầu bạc hà nguyên chất ở đâu

Tinh dầu bạc hà công dụng nhiều nhưng không phải ai cũng biết chỗ bán hàng uy tín đế lựa chọn. Tâm lý người tiêu dùng luôn muốn hàng mình mua phải tốt nhất, đảm bảo nhất, chất lượng nhất, giá thành rẻ nhất. Chính vì những mong đợi quá cao từ người tiêu dùng đã khiến nhiều địa điểm Bán tinh dầu kém chất lượng mọc lên để đáp ứng hầu hết các tiêu chuẩn ấy, ngoại trừ tính chất lượng của chúng. Điều đó càng khiến khách hàng hoang mang lo lắng và cực kì băn khoăn khi quyết định mua hàng. Hàng thì tốt thật mà nên mua ở đâu mới không bị lừa?

Thấu hiểu nỗi lo lắng ấy, chúng tôi khuyên bạn nên tìm hiểu ở bạn bè, người thân đã có kinh nghiệm sử dụng tinh dầu để có quyết định lựa chọn sáng suốt hơn. Đồng thời bạn cần tham khảo thêm các kiến thức và tài liệu để tận dụng tối đa tác dụng của tinh dầu và mua về sử dụng hợp lý.

Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp một địa chỉ phân phối hàng uy tín lâu năm và được khách hàng đánh giá cao. 

Chúc bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

 

Tag: tinh dau bac ha, tinh dau bac ha mua o dau, tinh dau bac ha gia bao nhieu, tinh dau bac ha ban o dau, tinh dau bac ha co tac dung gi, tinh dau bac ha duoi chuot, tinh dau bac ha la gi, tinh dau bac ha mua o dau tphcm, tinh dau bac ha gia si, tinh dau bac ha co ban o dau

Bình luận

Không tìm thấy bài viết

Bài viết mới
Sản phẩm mới